Nâng cao chất lượng thu hút FDI trong bối cảnh mới - Đinh Thị Thanh Long (2024)
Bài viết tập trung khái quát thực trạng thu hút FDI ở Việt Nam thời gian qua, đặc biệt là năm 2023, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút FDI trong bối cảnh mới.