Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài xanh từ Liên minh châu Âu vào Viêt Nam - Lê Trọng Nghĩa (2024)
Trên cơ sở đánh giá thu hút FDI từ EU vào Việt Nam thời gian qua, thực trạng thu hút một số dự án FDI xanh, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút nguồn vốn FDI "xanh " nói chung và từ EU nói riêng.