Thực trạng hoạt động tín dụng xanh tại các ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2015-2022 - Lương Thị Hoa (2024)
Bài viết phân tích thực trọng hoạt động tín dụng xanh tại các ngân hàng thương mại (NHTM) giai đoạn 2015-2022, từ đó đưa ra những khuyến nghị nhằm đẩy mạnh hoạt động tín dụng xanh tại các NHTM Viêt Nam