Điều hành chính sách tài chính quốc gia, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững: Thành công và một số vấn đề đặt ra - Hà Quang Đào (2024)
Bài viết tập trung và phân tích tổng quan thực trạng điều hành chính sách tài chính, với các góc độ: thu - chi ngân sách, thuế, trái phiếu doanh nghiệp, thị trường bảo hiểm; từ đó, đánh giá những vấn đề đang đặt ra và đề xuất khuyến nghị có liên quan, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững trong điều kiện mới.