Đầu tư của các định chế tài chính quốc tế vào nền kinh tế Việt Nam thông qua các ngân hàng trong nước: Thực trạng và khuyến nghị giải pháp - Nguyễn Thị Hoà (2024)
Bài viết sẽ tập trung làm rõ thực trạng nguồn vốn nước ngoài này rào Việt Nam trong thời gian qua và đưa ra một số khuyến nghị liên quan.