Thực trạng phát triển công nghệ thanh toán (Paytech) tại Việt Nam và khuyến nghị giải pháp - Nguyễn Thị Thu Trang (2024)
Bài viết phân tích thực trạng công nghệ thanh toán tại Việt Nam theo mô hình Cây thanh toán công nghệ, từ đó đề xuất một số khuyên nghị nhầm phát triển công nghệ thanh toán tại Việt Nam trong thời gian tới.