Chuyển đổi năng lượng xanh ở Việt Nam - Đỗ Thị Thu (2024)
Trên cơ sở phân tích thực trạng về những thành tựu, hạn chế, cơ hội và thách thức trong quá trình chuyển đổi năng lượng xanh, bài viết cũng đồng thời thảo luận các hàm ý chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh gắn với mục tiêu tăng trưởng xanh ở Việt Nam