Tác động của tính thanh khoản đến tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu: Trường hợp các ngân hàng thương mại niêm yết - Huỳnh Thị Thanh Trúc (2024)
Bài viết nhằm thực hiện đánh giá mối quan hệ tính thanh khoản và tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu tại Việt Nam, là cơ sở đánh giá lại hoạt động của ngân hàng Việt Nam trước bối cảnh chuyển đổi số và Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra nhanh chóng hiện nay.