Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhàn (2024)
Bài viết tổng quan về sự cần thiết của chuyển đổi số (CĐS) đối với doanh nghiệp (DN) và các yếu tố ảnh hưởng đến CĐS của DN.