Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán tại Việt Nam - Đinh Thị Thắm (2024)
Trên cơ sở phân tích thực trạng chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán, chỉ ra những khó khăn, thách thức, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm đẩy nhanh chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán toán dưới bối cảnh tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0).