Chuyển đổi số và sản xuất thông minh: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Văn Trúc (2024)
Bài viết này xem xét xu hướng, cơ hội và thách thức, từ đó đưa ra các khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của CDS và sản xuất thông minh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.