Một số giải pháp để phát triển đô thị thông minh ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Điền (2024)
Bài viết nêu ra khái niệm về Đô thị thông minh (ĐTTM), đồng thời khái quát thực trạng phát triển ĐTTM ở Việt Nam thời gian qua, từ đó đưa ra một số khuyến nghị góp phần nâng cao hiệu quả quá trình xây dựng và phát triển ĐTTM tại Việt Nam.