Quan hệ thương mại hàng hóa của Việt Nam với Vương quốc Anh dưới góc độ lợi thế so sánh - Đào Đình Minh (2024)
Bài viết đề xuất một số kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong thời gian tới.