Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Phương Lý (2024)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng hoạt động xuất khẩu của Việt Nam hiện nay, cụ thể là năm 2023 và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu Việt Nam trong thời gian tới.