Giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam - Võ Tá Tri (2024)
Bài viết này phân tích một số khó khăn, rào cản đối với xuất khẩu nông sản của Việt Nam và đề xuất giải pháp thực hiện