Chuyển đổi số của các DNNVV tại Việt Nam trong bối cảnh tác động bởi đai dich Covid-19 - Nguyễn Thị Hạnh, Trần Huy Thế (2024)
Bài viết phân tích thực trạng chuyển đổi số trong các DNNW, chỉ ra các hạn chế và nguyên nhân của hạn chế; từ đó đưa ra các khuyến nghị nhằm đẩy nhanh việc chuyển đổi số của các DNNW tại Việt Nam trong thời gian tới.