Xu hướng luật hóa thẩm định chuỗi cung ứng toàn cầu và hàm ý đối với Việt Nam - Trần Thị Thu Hà (2024)
Bài viết nghiên cứu xu hướng luật hóa thẩm định chuỗi cung ứng trên thế giới, từ đó đưa ra hàm ý đối với Việt Nam.