Ứng phó với các thách thức nhân khẩu học: Chiến lược thích ứng của ngành ngân hàng và gợi ý đối với Việt Nam - Nguyễn Minh Sáng (2024)
Bài viết cũng đưa ra gợi ý cho các ngân hàng Việt Nam cần chủ động ứng phó với xu hướng già hóa dân số thông qua việc điều chỉnh chiến lược và thiết kế lại các sản phẩm, dịch vụ.