Kinh nghiệm quốc tế về chuyển đổi số doanh nghiệp và gợi ý cho Việt Nam - Ma Xuân Khánh (2024)
Bài viết tập trung phân tích kinh nghiệm chuyển đổi số (CĐS) của một số quốc gia trên thế giới, qua đó gợi ý cho Việt Nam những giải pháp nhầm thúc đẩy CĐS thành công cho doanh nghiệp Việt Nam.