Xây dựng nguồn lực con người nhằm phát triển văn hoá doanh nghiệp trong chuyển đổi số hoạt động ngân hàng - Nguyễn Thanh Phương, Phạm Thị Tuyết (2024)
Bài viết tập trung luận bàn về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp và cách thức xây dựng nguồn lực con người nhằm phát triển văn hóa doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số của hoạt động ngân hàng ở Việt Nam hiện nay.