Các nhân tố tác động đến rủi ro thanh khoản của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Đức Trung, Trần Trọng Huy (2024)
Bài viết đánh giá mức độ tác động của các nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam.