Những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội liên quan đến đối tượng phân định vùng đặc biệt khó khăn, ATK, CT29 và bãi ngang ven biển, hải đảo - Bùi Sỹ Lợi (2024)
Bài viết trình bày hệ thống quan điểm về giảm nghèo và an sinh xã hội liên quan đến đối tượng phân định vùng đặc biệt khó khăn, ATK, CT29 và bãi ngang ven biển, hải đảo; Quy định hiện hành về tiêu chí phân định vùng DTTS&MN theo trình độ phát triển; Việc áp dụng kết quả phân định vùng DTTS&MN theo trình độ phát triển trong xây dựng và thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội; Kết quả thực hiện giảm nghèo và an sinh xã hội và một số kiến nghị về việc thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội liên quan đến đối tượng phân định vùng đặc biệt khó khăn, ATK, CT29 và bãi ngang ven biển, hải đảo.