Bản so sánh Luật Cảnh vệ năm 2017 và Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Bản so sánh Luật Cảnh vệ năm 2017 và Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ