Báo cáo đánh giá tác động bổ sung của chính sách trong xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động bổ sung của chính sách trong xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.