Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.