Báo cáo của Chính phủ về tóm tắt Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ tại Hội trường Quốc hội (Buổi chiều, ngày 20/5/2024) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo của Chính phủ về tóm tắt Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ tại Hội trường Quốc hội (Buổi chiều, ngày 20/5/2024).