Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong dự án, dự thảo văn bản (Biểu mẫu số 02/ĐGTĐ-BHM) (Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong dự án, dự thảo văn bản (Biểu mẫu số 02/ĐGTĐ-BHM) (Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ).