Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi).