Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội về dự thảo Luật Đường bộ - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội về dự thảo Luật Đường bộ.