Bảng so sánh Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và Dự thảo Luật tiếp thu chỉnh lý trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7 (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 và Dự thảo Luật tiếp thu chỉnh lý trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7.