Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.