Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Ủy ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.