Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Kèm báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Kèm báo cáo tóm tắt).