Báo cáo về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.