Báo cáo tham gia thẩm tra dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Ủy ban Đối ngoại (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.