Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.