Báo cáo phối hợp thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2023)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.