Tố cáo và giải quyết tố cáo trong luật tố tụng hình sự: Những vấn đề lý luận – thực tiễn và hoàn thiện pháp luật - Lê Cảm (2007)
Bài viết đề cập đến việc nghiên cứu những vấn đề lý luận về tố cáo và giải quyết tố cáo trong luật tố tụng hình sự, qua đó phân tích thực trạng tố cáo cũng như những kẽ hở của pháp luật trong linh vực này, đồng thời trên cơ sở đó đưa ra mô hình lý luận của các kiến giải lập pháp nhằm hoàn thiện các quy phạm pháp luật tương ứng.