Thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Viêt Nam: Bài học từ Singapore - Vũ Thị Huyền Trang (2024)
Bài viết phân tích thực trạng việc hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) và Chuyển đổi số (CĐS) ở một quốc gia điển hình là Singapore, so sánh với thực tế tại Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình CĐS cho DNNVV ở Việt Nam, hướng tới xây dựng doanh nghiệp số bền vững.