Kinh nghiệm phát triển kinh tế GIG một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Nguyệt, Lê Trọng Nghĩa (2024)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm phát triển kinh tế GIG của một số quốc gia trên thế giới, tập trung chủ yếu vào kinh nghiệm giải quyết các vấn đề lao động, việc làm của nền kinh tế GIG, từ đó đưa ra một số bài học cho Việt Nam.