Kinh nghiệm quốc tế về quản lý đầu tư công và gợi ý chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết trình bày kinh nghiệm quản lý đầu tư công của các quốc gia trong giai đoạn vừa qua luôn mang lại nhiều bài học chính sách hữu ích cho Việt Nam.