Vai trò của các doanh nghiệp FDI đối với nền kinh tế Việt Nam - Lê Thị Mai Hương (2024)
Bài viết phân tích những đóng góp và hạn chế trong quá trình cơ sở đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao vai trò của các doanh nghiệp FDI đối với sự phát triển kinh nguồn vốn vào quá trình sản xuất, kinh tế xã hội của Việt Nam trong thời gian tới.