Tín chỉ carbon trong nông nghiệp và những cơ hội mang lại cho nông nghiệp Việt Nam - Đoàn Văn Hà (2024)
Bài viết khái quát thực trạng hoạt động phát thải khí nhà kính (KNK) trong nông nghiệp và chỉ ra những cơ hội mang lại từ bán tín chỉ carbon trong lĩnh vực này. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy bán tín chỉ carbon trong lĩnh vực nông nghiệp ở nước ta hiện nay.