Phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam hiện nay: Một số vấn đề đặt ra và đề xuất giải pháp - Lê Thuý Hà (2024)
Bài viết điểm lại một số chính sách thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng tầm ngành này ở nước ta