Quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa kỳ từ 2005 đến nay - Trần Thế Tuân, Lâm Tuấn Hưng (2024)
Bài viết nghiên cứu đề xuất một số giải pháp chính sách chủ yếu nhằm đẩy mạnh hơn nữa quan hệ thương mại giữa 2 nước sau khi quan hệ ngoại giao được nâng cấp lên hàng đối tác chiến lược toàn diện.