Hoạt động chuyển giá của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thương (2024)
Bài viết nêu rõ thực trạng hoạt động chuyển giá tại các doanh nghiệp FDI đồng thời đề xuất một số giải pháp để hạn chế tình trạng này.