Nguồn nhân lực chất lượng cao với sự phát triển bền vững ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập - Phạm Quang Thao (2024)
Bài viết đề cập đến các giải pháp mang tính vĩ mô về phát triển NNLCLC, nhằm gia tăng tiềm lực và sức mạnh của quốc gia, tạo ra sức mạnh tổng hợp, quyết định đến thành công của việc xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ và bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.