Nâng cao hiệu quả huy động vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam - Đoàn Anh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích thực trạng huy động vốn, đề xuất giải pháp giúp doanh nghiệp khởi nghiệp huy động vốn một cách hiệu quả.