Sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Đỗ Phương Thảo (2024)
Trên cơ sở phân tích thực trạng phát triển, chỉ ra những hạn chế, khó khăn, tác giả đề xuất một số giải pháp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.