Mức độ sẵn sàng và khả năng thích của doanh nghiệp và người lao động trong bối cảnh chuyển đổi số - Đoàn Thị Yến (2024)
Bài viết đánh giá mức độ sẵn sàng và khả năng thích ứng của doanh nghiệp và người lao động trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia ở Việt Nam.